Rượu vang Spain Buffalo Dorado
Xuất xứ: Tây Ban Nha (Spain)
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Nồng độ: 13.5%
Dung tích: 750 ml
Loại : Vang đỏ
Nhiệt độ phục vụ: vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 13-16 độ
Quy cách: 12chai / thùng
Nhà sản xuất: Cherubino Valsangiacomo
Rượu Vang Spain Buffalo Dorado - Cabernet Sauvignon
Rượu vang Buffalo Dorado là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vang đỏ đậm đà và quyến rũ. Xuất xứ từ Tây Ban Nha, được sản xuất bởi nhà làm rượu danh tiếng Cherubino Valsangiacomo. Sản phẩm này được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng, mang đến một màu đỏ đậm sắc nét và hương vị lôi cuốn, đầy đặn.
Với nồng độ 13.5%, Buffalo Dorado hấp dẫn người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên. Hương thơm ngào ngạt của trái cây đỏ, đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa phúc bồn tử và cherry, tạo nên một trải nghiệm ấn tượng và tinh tế. Khi nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được sự đằm thắm của các trái cây mọng đỏ, cùng với sự kết hợp hài hòa giữa chất the của thảo mộc và tannin mềm mại, mang lại một hậu vị tròn trịa và mượt mà.
Rượu vang này rất phù hợp khi kết hợp cùng các món ăn giàu đạm như thịt đỏ, phô mai, ngỗng, vịt, hoặc những món ăn có gia vị mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức nhẹ nhàng với phô mai hoặc hoa quả tươi ngon.
Để tận hưởng trọn vẹn hương vị, rượu vang Buffalo Dorado sẽ đạt chất lượng tốt nhất khi được phục vụ ở nhiệt độ từ 13-16°C.
AROMA WINE
Địa chỉ: 39 đường B khu ADC, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0933.734.428 - 0973.376.336
Email: aromawineshop@gmail.com
Website: https://ruouvangnhapkhaungon.com